Màng phản quang 3M có tốt không?

Màng phản quang 3M có tốt không?

Màng phản quang 3M hiện nay rất thông dụng trong cuộc sống hằng ngày và đặc biệt sử dụng rất nhiều trong các ngành giao thông như biển báo hiệu, dán cảnh báo tại các thành đường, cầu đường. Sử dụng làm biển quảng cáo hoặc các vị trí nguy hiểm cần cảnh báo trong đêm tối bởi màng phản quang có khả năng phản quang cực tốt công nghệ vi lăng kính cường độ cao, sản phẩm rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, bề mặt của màng có khả năng chống trầy xước tốt, bóng và độ bền cao. Mặt sau của màng được thiết kế lớp keo dán rất chắc chắn. 

Nhằm phục vụ nhiều vị trí sử dụng phù hợp decal phản quang 3M được chia ra làm 4 loại như màng phản quang 3M loại 4000, 3M 3900, 3M3400, 3M 7900 để đáp ứng tốt về cả chất lượng lẫn giá thành của từng vị trí cần dùng.

Để sử dụng màng phản quang 3M quý khách hàng nên làm sạch bề mặt của vật cần dán như biển báo, cọc tiêu, cột bảng hiệu để có độ bám dính cao nhất. 

Để màng phản quang 3M được dán trên các loại sản phẩm có độ bền cao nhất nên vệ sinh sản phẩm 6 tháng 1 lần, các loại màng chưa sử dụng hết hoặc bảo quản màng cần được đặt trong thùng giấy nơi khô ráo, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

Công ty SX và TM Đại Long chuyên cung cấp số lượng lớn nhỏ và có thể cắt theo các mét để phù hợp với quá trình sử dụng của Quý khách hàng, Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0983.280.116