Hướng dẫn chọn mua cột chắn inox

Hướng dẫn chọn mua cột chắn inox

Để chọn được một bộ cột chắn inox ưng ý với mục đích sử dụng quý khách hãng tham khảo những thông tin cần thiết dưới đây của chúng tôi để dễ dàng chọn được một bộ dây và cột chắn ưng ý cho đơn vị mình nhé.

1 Loại cột chắn

Cột chắn dây căng.

Cột chắn dây căng có thiết kế khá đơn giản, tiện dụng, dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Cột chắn được thiết kế bộ dây rút gọn trên đầu cột.

Ưu điểm của loại cột chắn này là dễ dàng rút ra và kéo vào, dây căng chắn chắn và có thể điều chỉnh kích thước dây, ngoài ra có thể in logo để tăng mục đích quảng bá thương hiệu. 

Nhược điểm là chỉ phù hợp để tại các vị trí xếp hàng như sân bay, bệnh viện, trung tâm thương mại...

Cột chắn inox dây trùng

Tương tự cột chắn inox dây căng cột chắn inox dây trùng được thiết kế vỏ inox với các màu như inox trắng, inox mạ vàng.

Cột chắn inox dây căng được phân làm 2 bộ phận riêng biệt là cột và dây. Phần dây Quý khách phải chọn và mua riêng nên chi phí sẽ cao hơn cột chắn inox dây trùng. 

Ưu điểm: Cột chắn inox dây trùng được thiết kế sang trọng hơn, màu sắc đẹp và đa dạng hơn. Phù hợp với các vị trí trưng bày sản phẩm, bảo tàng, triển lãm...

2 Vị trí sử dụng

Nếu đơn vị của Quý khách là các siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim... cần khách hàng xếp hàng theo thứ tự thì hãy chọn cột chắn inox dây căng.

Còn nếu là gara oto, nhà hàng, khách sạn... thì nên chọn cột chắn inox dây trùng để tăng vẻ sang trọng cho không gian và sản phẩm.